Tin tức

Làm mới và sửa trần thạch cao phòng bếp & những điều cần biết

Phạm Thảo

Tháng Tám 3

Muốn làm mới hoặc sửa trần thạch cao, bạn cần chuẩn bị những gì? Tại sao cần thay mới trần thạch cao phòng bếp sau thời gian sử dụng nhất định? Địa chỉ nào uy tín cung cấp trần thạch cao chất lượng mà giá cả hợp lý phải chăng? Tất cả các thắc mắc kể trên sẽ được bật mí trong bài viết này.

Mục đích của việc trang bị trần thạch cao phòng bếp?

Có nên làm trần thạch cao phòng bếp

Việc lắp ráp trần thạch cao cho phòng bếp nói riêng và cho cả ngôi nhà nói chung. Sẽ giúp che đi các bức tường và trần nhà bằng tôn thô. Đây là một loại vật liệu xây dựng linh hoạt. Và cần thiết phải trang bị để khiến ngôi nhà của bạn trông tinh tế hơn. Với công nghệ sản xuất hiện đại cũng như kiểu dáng đạt chuẩn nên khi chọn các đơn vị như Hitacom. Bạn rất dễ dàng để lắp ráp và sử dụng. 

Chống tiếng ồn 

Tấm thạch cao tiêu chuẩn là phù hợp cho hầu hết các không gian trong nhà, từ phòng khách đến phòng ngủ và phòng bếp,… Một số loại đặc biệt dày và có lõi được thiết kế đặc biệt giúp cách âm tốt hơn chống lại âm thanh. Làm cho nó giảm tiếng ồn một cách tuyệt vời. Khi đó, bạn có thể bật nhạc lên và cười lớn tiếng hơn một chút, vì những âm thanh đó “không đi đâu cả”. 

Chống cháy

Hoặc nếu bạn đang muốn làm mới trần thạch cao phòng bếp hoặc phòng tắm của mình. Bạn nhất định phải chuẩn bị tấm thạch cao chống ẩm và chống cháy. Tại những không gian này không chỉ có nền nhiệt độ cao mà có các tác nhân khác ảnh hưởng đến tuổi thọ của trần thạch cao. Như hơi nước, cháy, dầu mỡ, thẩm mỹ của tường.

Đặc biệt, khu vực nhà bếp luôn tiềm ẩn những nguy cơ hỏa hoạn khó lường. Ngoài trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy. Thì việc sử dụng trần thạch cao chống cháy tại phòng bếp cũng giúp hạn chế tối đa thiệt hại khi ngọn lửa bùng phát. Nhờ vào các tinh thể chứa một lượng nhỏ nước (được gọi là nước kết tinh). Hoặc một số chất chống cháy sẽ trực tiếp giảm nhiệt độ của đám cháy và ngăn chặn đám cháy lan nhanh.

Tại sao cần thay mới trần thạch cao phòng bếp sau một thời gian?

Trần thạch cao phòng bếp bị ẩm ướt/ ẩm mốc

Những tấm thạch cao đã đạt chuẩn là lý tưởng cho hầu hết các môi trường. Nhưng cho dù thế nào đi nữa. Nó cũng nhất định không nên được sử dụng trong điều kiện ẩm ướt liên tục. Đối với trần thạch cao phòng bếp, phòng tắm và các khu vực ẩm ướt tương tự. Nên sử dụng loại tấm thạch cao gia cường thủy tinh không cháy, loại tốt nhất tại Hitacom.

Đảm bảo an toàn cho các điểm cố định trần thạch cao

Các tấm thạch cao được gia cố bằng sợi thủy tinh, không giống với cách truyền thống là bằng giấy lót. Cùng với đó, các tấm ván được tăng cường với các lớp sợi thủy tinh ngay bên dưới mỗi bề mặt. Điều này mang lại cho họ hiệu suất toàn diện tốt, lớp phủ thạch cao bền chất lượng cao và cho phép chúng dễ dàng uốn cong để sử dụng trên các cấu trúc cong. Chúng là tuyệt vời cho các khu vực bán tiếp xúc. Chính vì thế, sau một thời gian sử dụng nhất định. Việc kiểm tra và thay mới định kỳ sẽ giúp đảm bảo an toàn và thẩm mỹ.

Trần thạch cao phòng bếp xuất hiện vết nứt

Nguyên nhân gây ra vết nứt trên trần thạch cao gần như là bởi sự cong vênh của các thanh gỗ khi gỗ khô. Vít cố định các bảng thường sẽ ngăn chặn vấn đề xảy ra. Nếu muốn an toàn hơn bạn nên nhờ người xem xét và thay mới, nâng cấp trần. Nhằm đảm bảo sẽ loại bỏ hầu hết các vấn đề về nứt, lung lay và không chắc chắn.

Hitacom – Đơn vị uy tín cung cấp trần thạch cao phòng bếp chất lượng

Là doanh nghiệp hàng đầu cung ứng khung xương trần vách thạch cao. Phục vụ nhu cầu trong xây dựng và trang trí nội thất trên cả nước. Hiện tại, ở Hitacom đang có 4 loại thạch cao: Tấm thạch cao trang trí US, Tấm thạch cao trang trí OLYMPIA, Tấm cách nhiệt, Tấm tiêu chuẩn. Mỗi loại đều có một số ưu điểm khác nhau. Nhưng điểm chung là luôn đạt chuẩn về sự ổn định và bền vững. Cụ thể tất cả các sản phẩm đều có nguồn gốc rõ ràng, minh bạch. Với tôn chỉ luôn tâm niệm “ Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả – Kỷ cương – Hợp tác phát triển. Bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Hitacom nhất định sẽ không đánh đổi uy tín bằng bất cứ giá nào.

Bình luận