Tấm thạch cao

Tấm thạch cao trang trí OLYMPIA

hitacom@adm

Tháng Chín 30

Tấm trang trí OLYMPIA là thương hiệu của tấm trần thạch cao trang trí chất lượng, được nghiên cứu và phát triển bởi Hitacom. Cốt tấm trắng với tỷ lệ thạch cao cao, đảm bảo độ đanh chắc, chống võng.

Tấm trần thạch cao trang trí (trần thạch cao thả hoặc trần thạch cao nổi), mẫu mã và chủng loại rất đa dạng với nhiều loại hoa văn khác nhau.

– Cốt thạch cao trắng được pha trộn với các hợp chất hữu cơ có tỷ lệ hợp lý để tạo ra độ đanh, cứng phù hợp.

– Bề mặt tấm được phủ bằng lớp PVC trắng, có hoa văn mang tính thẩm mỹ cao, kết hợp với lớp phủ bạc tăng độ chống ẩm, phù hợp với khí hậu và môi trường Việt Nam
Hitacom khuyến cáo:

Các sản phẩm khung xương trần, vách ngăn, tấm thạch cao của Hitacom đều là sản phẩm có chất lượng tốt, đều được kiểm nghiệm trước khi xuất xưởng. Để tránh nhầm lẫn khi mua phải hàng nhái, hàng giả, kém chất lượng hoặc đồn nhảm, Quý khách hàng hãy chú ý đến logo, nhãn hiệu, tem in trên bao bì và sản phẩm của Hitacom.

Ứng dụng

Tấm thạch cao trang trí OLYMPIA là vật liệu tốt- đẹp, sử dụng cho tất cả các loại công trình xây dựng như: Văn phòng, nhà ở, phòng họp, nhà máy, xí nghiệp, trường học tạo ra vẻ đẹp sang trọng.

– Tấm lắp dựng với khung trần thả kim loại.

– Sử dụng cùng với các sản phẩm khác của Hitacom sẽ tạo sự đồng bộ với độ bền đẹp cho mọi công trình.

Đặc điểm sản phẩm tấm thạch cao OLYMPIA 

– Lõi trắng

– Đanh cứng đồng nhất

– Chống ẩm

– Chống nóng

– Tiết kiệm chi phí

– Thân thiện với môi trường

– Không gây hại cho sức khỏe

– Sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 14001: 2015

Bình luận