Mở đầu cho sự hợp tác, Hitacom tổ chức thực hiện chương trình quà tặng với chủ đề: “TÍCH ẤN ĐỔI VÀNG ” với nội dung như sau:

1. Đối tượng tham gia: Tất cả đội thợ thi công khi mua sản phẩm có nhãn hiệu và thương hiệu Hitacom từ các NPP C1 hoặc C2 của Hitacom (Các khách hàng mua hàng trực tiếp từ Hitacom Việt nam không thuộc đối tượng áp dụng).

2. Thời gian thực hiện:Từ ngày 01/10/2017 đến 31/12/2017.

3. Nội dung chương trình

3.1 Sản phẩm áp dụng: Các sản phẩm áp dụng cho chương trình là: Sản phẩm khung trần chìm 3A, SPEC, STA 3m, STA 4m, khung trần thả TOP, FIT, tấm thạch cao trang trí PVC Olympia và US/US Full thương hiệu Hitacom.

3.2 Nội dung “Tích ấn đổi vàng”

- “Tích Ấn đổi vàng” là chương trình dành cho khách hàng là đội thợ thi công mua sản phẩm nhãn hiệu, thương hiệu của Hitacom và tích điểm tiền mua hàng để nhận thưởng bằng Vàng hoặc quà tặng khác.

3.3 Điều kiện thực hiện chương trình.

a. Khách hàng phải thông báo bằng gọi điện, hoặc nhắn tin cho nhân viên bán hàng Hitacom biết loại Sản phẩm mua, số lượng, nơi mua hàng để Hitacom và nhà phân phối hỗ trợ và xác nhận việc thực hiện tham gia chương trình.

b. Khách hàng phải lấy chứng từ mua hàng do bên bán hàng cung cấp và có đủ nội dung: Tên sản phẩm, số lượng, ngày mua hàng, nơi bán hàng; dấu (nếu có) và có chữ ký ghi rõ họ tên người bán.

c. Có bản tổng hợp của nhân viên bán hàng Hitacom lập và xác nhận: Sản phẩm, số lượng mua từng lần.

4. Trả thưởng

4.1 Thời gian

- Khách hàng có thể đề xuất đổi ấn nhận quà khi mua hàng và có đủ các điều kiện theo quy định của Hitacom trong chương trình này.

- Mỗi tháng một lần Hitacom sẽ tổng hợp đề xuất và chứng từ của khách hàng muốn đổi quà tặng. Khách hàng có thể đề xuất đổi nhiều lần hoặc 1 lần của thời gian thực hiện chương trình khi có đủ lượng tích lũy phù hợp điều kiện.

- Thời gian trả thưởng: từ ngày 20 đến 30 hàng tháng Hitacom có trách nhiệm hoàn tất các thủ tục và trả thưởng cho khách hàng đủ điều kiện.

- Trường hợp khách hàng khi đề xuất thanh toán Hitacom xem xét nội dung thanh toán không phù hợp, hoặc sai lệch sự thật thì trong vòng 03 ngày Hitacom có trách nhiệm thông báo cho khách hàng biết rõ lý do để hai bên cùng xem xét, giải quyết, trường hợp này chậm nhất trong vòng 10 ngày ( trừ ngày nghỉ tết, lễ và chủ nhật) Hitacom có trách nhiệm hoàn tất các thủ tục và trả thưởng cho khách hàng khi đủ điều kiện hoặc có kết luận rõ ràng khi không đủ điều kiện nhận thưởng.

4.2 Phương thức và địa điểm trả thưởng.

- Nếu phần thưởng khách đồng ý nhận là quà hiện vật: Nhân viên Hitacom sẽ trao trực tiếp cho khách hàng tại nơi Khách hàng làm việc.

- Nếu phần thưởng khách đồng ý nhận quà là SP tấm thạch cao trang trí PVC, khung xương: thì Khách hàng có thể nhận tại kho Hitacom 109/53 Đức Giang, Hà Nội hoặc nhận tại NPP C1/C2 của Hitacom ( theo thông báo của Hitacom).

- Trong trường hợp quà tặng không còn trên thị trường hoặc giá trị sản phẩm thay đổi, Hitacom có quyền thay đổi quà tặng có giá trị.

5. Bản qui đổi ấn

 

6. Bảng quà tặng.

 

Để biết thêm chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ:

Phòng Marketing theo số điện thoại: 0243 2222 378

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Một số hình ảnh đại diện Hitacom trao thưởng chương trình "Tích ấn đổi vàng"

tích ấn đổi vàng

Đặt hàng online

Hỗ trợ trực tuyến

tư vấn hitacom

 

Hệ thống nhà phân phối

hệ thống phân phối trần thạch cao Hitacom

Đăng ký làm đại lý

đăng ký làm đại lý Hitacom