Với mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã, hoàn thiện đồng bộ sản phẩm nhằm giúp khách hàng có sự lựa chọn phù hợp nhất. Tháng 5/2017, Hitacom đã đầu tư nghiên cứu phát triển hệ sản phẩm khung trần chìm mới SPEC và STA với những đặc tính chất lượng vượt trội:

  1. Nguyên liệu loại 1 được mạ nhôm kẽm và phủ lớp sơn - keo Epoxy đặc biệt trên bề mặt.
  • Công nghệ mạ nhôm kẽm ra đời đã tạo ra nhưng tính năng nổi trội giúp sản phẩm có khả năng chống lại ôxy hóa (gỉ sét) và các chất ăn mòn khác trên bề mặt rất cao.
  • Đặc biệt nguyên liệu sử dụng Hitacom ngoài lớp mạ nhôm kẽm (AZ) còn được phủ thêm lớp sơn keo Epoxy đặc biệt để tăng độ bền và làm tăng tính thẩm mỹ rất cao. Với hai lớp bảo vệ trên nguyên liệu, tuổi thọ sản phẩm Hitacom tăng: 1.5-2 lần.
  1. Đầu khóa âm – dương.
  • Một cải tiến vô cùng quan trong trên thanh chính của hệ sản phẩm khung trần chìm phong thủy Hitacom là đầu khóa Âm – Dương. Cải tiến này giúp sản phẩm khi thi công dễ dàng hơn, nhanh hơn, kết nối chắc chắn hơn, đảm bảo hệ xương vững chắc hơn 25-30% so với kết cấu cũ.

Thanh xương cá mới

Đầu khóa âm dương sau liên kết

  1. Gân tăng cứng
  • Tất cả các sản phẩm Hitacom đều được các chuyên gia hàng đầu về kết cấu thép tư vấn về kết cấu gân để tăng độ cứng. Sản phẩm mới SPEC & STA nay Thanh xương cá đã có cấu tạo mới là thêm 4 gân tăng cứng chạy dọc 02 bên cạnh và 2 gân trên lưng sản phẩm. Thanh U gai là 3 hàng gân dập nổi chạy dọc trên lưng. Thanh V gai là 7 hàng gân dập nổi chạy dọc hai bên cạnh sản phẩm.

Kết cấu “gân tăng cứng” kết hợp với liên kết “đầu nối âm dương” giúp liên kết và khả năng chịu tải của cả hệ xương tăng 25-30%.

Thanh U gai

 

Thanh V gai

 

  1. Ứng dụng phong thủy
  • Hitacom được hiệp hội phong thủy thế giới – Phân hội Việt Nam nghiên cứu và tư vấn ứng dụng phong thủy vào sản phẩm, với hình thức dập nổi ấn “Địa Thiên Thái” lên các thanh chính của hệ sản phẩm có tác dụng ”Trấn Hung – Chiêu Cát”, Tránh Dữ - Gặp Lành – Bình An – Hạnh Phúc cho gia chủ yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

 

Ấn “Địa Thiên Thái” trên thanh chính hệ trần chìm

 

Qua khảo sát thực tế, sự xuất hiện sản phẩm mới SPEC & STA của Hitacom hiện nay đã được 100% khách hàng đánh giá cao và tin dùng bởi vì sản phẩm đang đáp ứng mong đợi của khách hàng, một mặt vì sản phẩm mới SPEC & STA có giá trị độc đáo là “ứng dụng phong thủy”“chất lượng vượt trội”.

Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm khung xương trần và tấm thạch cao, Hitacom mong muốn với những cải tiến mới này sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất và giá trị cao nhất.

Đặt hàng online

Hỗ trợ trực tuyến

tư vấn hitacom

 

Hệ thống nhà phân phối

hệ thống phân phối trần thạch cao Hitacom

Đăng ký làm đại lý

đăng ký làm đại lý Hitacom