GIẢI PHÁP CHỐNG CHÁY LÀ GÌ? 

Chống cháy luôn là mối quan tâm hàng đầu của mỗi chúng ta trong bất kỳ tình huống nào, vì hậu quả của đám cháy gây ra có thể rất nghiêm trọng, ảnh hưởng đến rất nhiều hạng mục khác trong công trình.

Giải pháp chống cháy là giải pháp ngăn cản hay làm chậm quá trình lan lửa từ nơi gây cháy sang các khu vực khác trong công trình, nhằm hạn chế sự hủy hoại công trình và kéo dài thời gian cho những người trong tòa nhà có thể di tản hoặc tìm được nơi cư trú an toàn. 

TẠI SAO CẦN GIẢI PHÁP CHỐNG CHÁY?

Với chức năng bao bọc trên trần và không gian xung quanh, các giải pháp chống cháy cho trần và vách ngăn là rất cần thiết cho những tình huống không mong muốn.

Giải Pháp Chống Cháy mang đến không gian an toàn, bảo vệ cho con người cũng như tài sản, trước và trong khi đám cháy xảy ra.  

Giải pháp  đáp ứng được các yêu cầu của pháp luật về phòng cháy chữa cháy, các chi tiết quan trọng trong công trình. 

NHỮNG LỢI ÍCH GIẢI PHÁP CHỐNG CHÁY MANG LẠI

Giải Pháp Chống Cháy giúp tăng cường khả năng chịu lửa, chịu nhiệt cho công trình, qua đó bảo vệ tốt con người cũng như tài sản, các hạng mục công trình cũng như mang đến sự bền vững cho công trình.

Ngoài ra, thực hiện giải pháp chống cháy cũng là thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ của Luật pháp quy định về phòng cháy chữa cháy.

NHỮNG LOẠI CÔNG TRÌNH CẦN GIẢI PHÁP CHỐNG CHÁY

Tất cả các loại nhà phố, nhà biệt thự, chung cư, nhà cao tầng. Đặc biệt là khu vực nấu nướng, khu vực sản xuất, khu vực lưu trữ tài liệu, nhà kho, vũ trường, quán bar, bảo tàng, triển lãm,…

CẤU TẠO ĐỀ NGHỊ CHO TRẦN CHỐNG CHÁY

- 01 lớp khung Hitacom 3A hoặc Hitacom Eco + 01 lớp hoặc 02 lớp tấm thạch cao chống cháy Boral dày 9mm/ 12.5mm/15.5mm, kích thước 1220x2440mm + 01 lớp bông thủy tinh dày 50mm có tỷ trọng 24kg/m3

hoặc

- 01 lớp khung Hitacom 3A hoặc Hitacom Eco + 01 lớp hoặc 02 lớp tấm Boral tiêu chuẩn dày 9.5mm, kích thước 1220x2440mm + 01 lớp bông thủy tinh dày 50mm có tỷ trọng 24kg/m3.

CẤU TẠO ĐỀ NGHỊ CHO VÁCH CHỐNG CHÁY

Cấu tạo đề nghị cho vách chống cháy cơ bản

- 01 lớp khung vách ngăn Hitacom + 02 lớp tấm thạch cao chống cháy Boral dày 12.5mm / 15.5mm ốp 2 mặt + 01 lớp bông thủy tinh dày 50mm có tỷ trọng 24kg/m3

hoặc

- 01 lớp khung vách ngăn Hitacom + 02 lớp tấm Boral tiêu chuẩn dày 9.5mm ốp 2 mặt + 01 lớp bông thủy tinh dày 50mm có tỷ trọng 24kg/m3

Cấu tạo đề nghị cho vách chống cháy nâng cao

- 01 lớp khung vách ngăn Hitacom + 01 lớp tấm thạch cao chống cháy Boral dày 15.5mm ốp 2 mặt + 01 lớp bông thủy tinh dày 50mm có tỷ trọng 24kg/m3

hoặc

- 01 lớp khung vách ngăn Hitacom + 01 lớp tấm Boral tiêu chuẩn dày 9.5mm + 01 lớp thạch cao chống ẩm chống cháy Boral (gọi là tấm MF) dày 15.5mm + 01 lớp bông thủy tinh dày 50mm có tỷ trọng 32kg/m3 (cấu tạo này sử dụng cho loại vách phía trong là khu vực vệ sinh, phía ngoài là Hộp kỹ thuật).

 

Đặt hàng online

Hỗ trợ trực tuyến

tư vấn hitacom

 

Hệ thống nhà phân phối

hệ thống phân phối trần thạch cao Hitacom

Đăng ký làm đại lý

đăng ký làm đại lý Hitacom