Độ ẩm cao khiến bề mặt công trình bị biến dạng, dễ phát sinh nấm mốc, làm sinh sôi nhiều vi khuẩn, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Để hạn chế các vấn đề trên, chúng ta có thể sử dụng giải pháp chống ẩm cho hệ thống trần và vách ngăn để tạo môi trường sống thoải mái, an toàn, giúp công trình thêm bền đẹp. Đây là biện pháp nhanh chóng, tiết kiệm và dễ thực hiện.

Thời tiết thay đổi thất thường, mưa nhiều hoặc vị trí căn nhà ở những khu vực gần sông hồ khiến ngôi nhà của bạn luôn trong tình trạng ẩm ướt, khó chịu. Độ ẩm cao cũng khiến bề mặt công trình dễ bị tác hại bởi ẩm mốc, xuống cấp và sinh sôi nhiều vi khuẩn, gây ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình.

Hạn chế không khí ẩm ướt giúp cuộc sống gia đình thêm an toàn, công trình nhà bạn thêm vững chắc, bền đẹp.

Trong những trường hợp như vậy, bạn có thể sử dụng giải pháp chống ẩm cho trần và vách ngăn của Hitacom để hạn chế hiện tượng thẩm thấu của hơi ẩm thấm vào trần, vách, bảo vệ bề mặt công trình không bị cong vênh, biến dạng, ngăn chặn sự phát sinh của nấm mốc.

Giải pháp chống ẩm áp dụng cho các không gian ở khu vực ẩm thấp hay thường xuyên chịu ẩm như nhà vệ sinh, căn tin, hồ bơi, đặc biệt thích hợp sử dụng cho nhà ở của người Việt Nam vì nước ta thuộc vùng khí hậu nóng ẩm mưa nhiều. Biện pháp này được thực hiện đơn giản và tiết kiệm với những sản phẩm trần và vách ngăn của Hitacom.

Trần chống ẩm

Ưu điểm của giải pháp chống ẩm là hạn chế sự thẩm thấu của hơi ẩm vào hệ thống trần và vách ngăn. Điều đó giúp bạn bảo vệ công trình bởi thông thường hơi ẩm sẽ khiến hệ thống trần bị cong, võng, biến dạng; kết cấu bị tổn hại giảm tuổi thọ công trình.

Biện pháp chống ẩm còn hạn chế hơi ẩm tồn động trong không gian nhà, ngăn chặn sự phát sinh nấm mốc trên bề mặt trần, vách ngăn hoặc trong nhà, từ đó giúp bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn.

Vách chống ẩm.

Giải pháp chống ẩm thích hợp với các khu vực chịu nhiều ẩm ướt như hồ bơi, phòng tắm, nhà vệ sinh, phòng xông hơi, lan can, phòng khách có tiểu cảnh non bộ, hồ cá…

Kết cấu và vật liệu sử dụng cho giải pháp cách nhiệt trước hết là hệ thống trần chống ẩm. Với chúng, bạn nên sử dụng khung Hitacom 3A kết hợp với một lớp tấm thạch cao chống ẩm Boral dày 9-12.5mm. Để tránh hư hại từ trên trong, bạn nên kiểm tra, sửa chữa lại hệ thống cấp - thoát nước bị rò rỉ hay hệ thống mái bị dột.

 Vách ngăn chống ẩm, bạn có thể sử dụng hệ khung vách Hitacom và một lớp tấm thạch cao chống ẩm Boral 12.5mm - 15mm.

Nguồn: vnexpress.net

 

 

Đặt hàng online

Hỗ trợ trực tuyến

tư vấn hitacom

 

Hệ thống nhà phân phối

hệ thống phân phối trần thạch cao Hitacom

Đăng ký làm đại lý

đăng ký làm đại lý Hitacom