Trần thạch cao có cần hợp phong thủy?

Theo Phong thủy trần nhà tượng trưng cho một bầu trời thu nhỏ - Hình khối, màu sắc ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc, các yếu tố may mắn và chất lượng sống của gia chủ. Thiết kế và thi công, hoàn thiện trần nhà do đó cần quan tâm phương hướng nhà, tuổi của trạch chủ để phối hợp hình khối, màu sắc của trần thạch cao giúp gia chủ tăng sức khỏe, tài lộc, may mắn.  

Khoa học Phong thủy yêu cầu các thiết kế trần thạch cao phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao giúp đem lại không gian sống hài hòa và đồng thời cần giảm bớt sự luân chuyển của những “tạp khí” làm bế tắc và trì trệ trong cuộc sống, giúp gia chủ thuận may trong công việc và gia đình.

 

XÀ NGANG - DẦM XÀ BÊ TÔNG - Điều chưa biết ?

Xà ngang, đòn dông hay dầm bê tông thường gây cảm giác đè nén, chia tách khí gay cảm giác nặng nề khó chịu cho gia chủ, đồng thời dễ sinh ra các sát khí. Khi ngồi ở vị trí ngay dưới xà ngang, dầm bê tông, con người thường lo lắng, căng thẳng, khiến vận thế kém khởi sắc. Vì vậy nên không nên để xà ngang, dầm bê tông cắt ghế, bàn làm việc, trường kỷ, giường ngủ, bàn ăn, ban thờ.

Trong kiến trúc xưa, con người thường sử dụng các phù, sáo trúc, quẻ dịch mang nhằm mục đích hóa giải trấn trạch, trấn sát bằng việc trạm, khắc, vẽ lên các hệ thống cột, dầm, xà gỗ nhằm mục đích hoá giải các xung sát, mang lại sinh khí tốt lành cho ngôi nhà.

Giải pháp: Trần thạch cao sử dụng "KHUNG TRẦN PHONG THUỶ"

Công ty TNHH Hitacom Việt Nam được sự tư vấn của Hiệp hội phong thuỷ dịch học thế giới - phân hội Việt Nam nghiên cứu ứng dụng giá trị phong thuỷ vào thi công trần thạch cao nhằm trấn sát hóa giả các dầm xà bê tông này trong kiến trúc, phát triển dòng sản phẩm mới thế hệ mới "KHUNG TRẦN PHONG THUỶ". San phẩm sử dụng quẻ dịch "Địa Thiên Thái” dập nổi trên các thanh chính thuộc hệ khung trần thả và khung trần chìm HITACOM, mang ý nghĩa của sự điều hòa thông khí thiên địa, hòa xướng tựa đất trời (Tượng là chữ Tài), mang lại phúc, tài, lộc, thọ cho gia chủ. Bên cạnh đó sản phẩm còn được khai quang nạp khí tại chùa Khai Nguyên (Ngôi chùa với số tượng phật lớn nhất Miền Bắc) để tăng thêm sinh khí và sự may mắn cho gia chủ.

Bên cạnh đó, các yếu tố về hình khối, màu sắc theo ngũ hành cũng cần được quan tâm, ví dụ:

Trần nhà trong phòng ngủ cần thoáng đạt vì khi chúng ta nằm xuống thì mắt chúng ta nhìn lên trần nhà, do đó trần nhà trong phòng ngủ phải thoáng đãng tránh các dâm giả, đèn hắt rọi vào mặt.

Trần nhà cũng cần hợp ngũ hành. Theo triết học Phương Đông, con người sống trong mối quan hệ ngũ hành tương sinh, tương khắc, cho nên việc chọn màu sắc và hình khối cho tường và trần nhà không chỉ giúp hài hòa với tổng thể ngôi nhà mà còn làm gia tăng tình cảm của các thành viên trong gia đình, tài lộc và may mắn cho ngôi nhà giúp cuộc sống trở nên thoải mái và luôn đầy ắp tiếng cười.

 

Đặt hàng online

Hỗ trợ trực tuyến

tư vấn hitacom

 

Hệ thống nhà phân phối

hệ thống phân phối trần thạch cao Hitacom

Đăng ký làm đại lý

đăng ký làm đại lý Hitacom