About us

Về Hitacom

Công ty TNHH Hitacom Việt Nam thành lập năm 2007 tại Hà Nội. Là doanh nghiệp chuyên sản xuất sản phẩm khung xương trần– vách thạch cao phục vụ nhu cầu trong xây dựng và trang trí nội thất hiện đại. Thương hiệu HITACOM đã gặt hái được nhiều thành công trên con đường phát triển, trong đó cốt lõi là sự tin dùng của các nhà thầu, các công trình dân sinh chất lượng và đặc biệt là hệ thống các nhà phân phối uy tín trên khắp cả nước. Sản phẩm của Hitacom đáp ứng tiêu chuẩn ASTM C635/ C635-635M- 13A được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại- tự động hoá và hệ thống quản lý chuyên nghiệp.

HITACOM cam kết thực hiện sứ mệnh đem đến cho người tiêu dùng “ Chất lượng tốt, Giá tốt, Dịch vụ tốt” và hướng đến vị trí thương hiệu hàng đầu trên thị trường cung cấp sản phẩm khung xương trần, vách thạch cao góp phần trách nhiệm với Xã hội và sự tăng trưởng của kinh tế Việt Nam.

Với tôn chỉ hành động “ Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả – Kỷ cương – Hợp tác phát triển.” làm kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững của Công ty, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng về sản phẩm mang thương hiệu HITACOM.

TỔ CHỨC HOẠT ĐÔNG

1. Công ty TNHH Hitacom Việt Nam

2. Hội đồng thành viên

3. Giám đốc

4. Các phòng ban

– Phòng Kinh doanh

– Phòng Marketing

– Phòng Hành chính nhân sự

– Phòng Kế toán tài chính

– Phòng sản xuất dịch vụ

NGÀNH NGHỀ HOẠT ĐỘNG

– Kinh doanh thương mại

– Sản xuất

TẦM NHÌN HITACOM

– Đầu tư thay thế toàn bộ máy móc thiết bị cũ bằng các dây chuyền công nghệ mới hiện đại, hoàn toàn tự động đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắc khe về kỹ thuật, chính xác, thẩm mỹ nhưng giá thành hợp lý, đủ sức cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại của các tập đoàn đa quốc gia không chỉ về mặt giá cả mà còn về mặt kỹ thuật và chất lượng sản phẩm.-Trở thành Công ty sản xuất và cung cấp các sản phẩm khung xương trần– vách thạch cao hàng đầu để góp phần trách nhiệm với xã hội và sự tăng trưởng của kinh tế Việt Nam.

– Cung cấp sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường, đạt tiêu chuẩn quốc tế nhưng giá thành hợp lý, phù hợp các nhu cầu của khách hàng.

– Xây dựng và phát triển thương hiệu Hitacom lớn mạnh, thân thiện môi trường,  hướng đến cộng đồng, tiên phong đầu tư đổi mới công nghệ để mang lại giá trị gia tăng cao nhất cho đối tác, người lao động và xã hội.

– Thực thi cam kết với các đối tác, khách hàng và nguời tiêu dùng về mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ với giá thành cạnh tranh nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của thị trường và tạo nên uy tín cho thương hiệu.

SỨ MỆNH HITACOM

– Là nhà sản xuất, cung cấp sản phẩm và các giải pháp liên quan trần vách thạch cao Trong top đầu tại Việt nam với các sản phẩm chất lượng tốt, giá tốt và Dịch vụ tốt cho khách hàng.

– Đảm bảo hài hòa lợi ích: Công ty – cổ đông – CBNV và cộng đồng xã hội.

TÔN CHỈ HÀNH ĐỘNG

Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả – Kỷ cương – Hợp tác phát triển.

GIÁ TRỊ VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

– “Chuyên nghiệp và chân chính”.

– Luôn giữ uy tín và niềm tin với khách hàng trong giao dịch.

– Sẵn sàng vượt qua thử thách, khó khăn, đam mê với công việc.

– Luôn học tập phát triển, đoàn kết, hợp tác tập thể, cộng đồng vui vẻ hòa thuận.

– An toàn ( an toàn SX, kinh doanh, lao động, giao thông…)

SẢN PHẨM KINH DOANH

– Khung trần thả TOP, FIT

– Khung trần chìm SPEC, STA 4.0, STA 3.0

– Khung vách Hitacom

– Tấm thạch cao trang trí

– Phân phối Tấm thạch cao tiêu chuẩn & phụ liệu

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

 

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT

Sản phẩm Hitacom được sản xuất theo công nghệ Châu Âu, từ những nhà máy sản xuất đứng đầu trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng.

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

– Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM C635/ C635-635M- 13A và được giám sát bằng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008.

– Bằng chứng nhận đạt cúp vàng sản phẩm, dịch vụ xuất sắc năm 2008

– Bằng chứng nhận đạt danh hiệu cúp vàng thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam năm 2008

– Bằng chứng nhận đạt danh hiệu huy chương vàng sản phẩm uy tín hàng đầu Việt Nam năm 2008

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

• Chung cư cao cấp Golden Westlake Hoàng Hoa Thám

• Chung cư Chelsea Park